Khảo sát thời gian chờ khám và sự hài lòng người bệnh tại khoa Khám bệnh, Bệnh viện đa khoa Tỉnh Kon TUm - Loan, Lê Thị; Nga, Nguyễn Thị; Vân, Lê Thị Thúy; Hương, Huỳnh Thị Lan; Hùng, Võ Thanh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.