Đánh giá một năm đổi mới phong cách hướng tới sự hài lòng của người bệnh tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 - Liên, Nguyễn Thị Kim; Chà, Hoàng Thị Ngọc; Sương, Trần Thị Thu; Diệu, Ngô Thị Minh; Thoa, Nguyễn Thị Ánh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.