Phẫu thuật bóc hạch nội soi trong ung thư nội mạc tử cung - Tú, Châu Khắc; An, Bạch Cẩm; Phương, Lê Sỹ; Minh, Đinh Thị Phương; Hương, Nguyễn Thị Mỹ (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.