Đốt u phổi ác tính bằng sóng cao tần ở bệnh nhân không thể phẫu thuật: nghiên cứu lâm sàng trên 32 bệnh nhân - Toàn, Đinh Trọng; Bằng, Nguyễn Đức; Dũng, Nguyễn Huy; Lân, Nguyễn Hữu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.