Nghiên cứu hiệu quả của hoá chất tiền phẫu ở bệnh nhân ung thư buồng trứng giai đoạn muộn - An, Bạch Cẩm; Phương, Lê Sỹ; Tú, Châu Khắc; Nhân, Hoàng Bảo; Nhân, Lê Thị Ý; Thanh, Phan Đỗ Quốc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
AA