Phẫu thuật tạo vú bằng các vạt da cơ tự thân ngay sau mổ cắt toàn bộ tuyến vú có bảo tồn núm vú trong điều trị ung thư vú giai đoạn I-II - Quang, Lê Minh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
AA