Đánh giá tính an toàn của phát đồ TAC trên bệnh nhân ung thư vú giai đoạn II có hạch nách dương tính - Sang, Nguyễn Thị; Thắng, Trần; Thuấn, Trần Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
AA