Bước đầu nghiên cứu vai trò của chụp X-quang kỹ thuật số tuyến vú trong tầm soát ung thư vú tại trung tâm điều trị theo yêu cầu và quốc tế Trung ương Huế - Thảo, Nguyễn Thị Dạ; Hào, Võ Trọng; Lợi, Hoàng Minh; Nga, Nguyễn Thị Diệu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A