Điều trị ung thư đại trực tràng bằng phẫu thuật nội soi tại bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An - Hương, Nguyễn Văn; Cường, Tăng Huy; Chiến, Đinh Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A