Phẫu thuật robot trong ung thư tiết niệu: bước đầu ứng dụng tại BV Bình Dân - Hoàng, Nguyễn Phúc Cẩm; Hưng, Trần Vĩnh; Chuyên, Vũ Lê; Ân, Nguyễn Văn; Phương, Đỗ Vũ; Châu, Nguyễn Ngọc; Toàn, Đỗ Anh; Khôi, Lê Trọng; Hùng, Đỗ Lệnh; Đoàn, Phạm Hữu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.