Báo cáo năm trường hợp UTPKTBN tiến xa kháng điều trị tki phát hiện có đột biến T790m thụ đắc qua các mẫu tái-sinh thiết khác nhau - Nhân, Nguyễn Thiện; Anh, Nguyễn Ngọc; Lam, Nguyễn Sơn; Vũ, Nguyễn Ngọc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.