Giá trị chẩn đoán bộ ba chỉ số AFP, AFP-l3 và PIVKA-II huyết thanh ở bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan tại Bệnh viện Bạch Mai - Khoa, Mai Trọng; Hà, Trần Đình; Phương, Phạm Cẩm; Thái, Phạm Văn; Hiền, Ngô Thị Thu; Lợi, Nguyễn Thuận; Lung, Nguyễn Tiến; Anh, Nguyễn Tuấn; Bình, Nguyễn Huy (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.