Kết quả xác định đột biến gen KRAS, NRAS, BRAF trên bệnh nhân ung thư đại trực tràng tại Bệnh viện Bạch Mai - Khoa, Mai Trọng; Hà, Trần Đình; Phương, Phạm Cẩm; Anh, Nguyễn Tuấn; Lung, Nguyễn Tiến; Lợi, Nguyễn Thuận; Kinh, Nguyễn Văn; Tuấn, Nguyễn Quốc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.