Đánh giá kết quả hai năm hóa xạ trị đồng thời sử dụng kỹ thuật vmat trong điều trị triệt căn một số ung thư đầu cổ - Hiệp, Đoàn Trung; Bách, Trần Bá; Long, Nguyễn Đình (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.