Phân tích chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại bệnh viện TW Huế năm 2011 - Phú, Bùi Đức; Dũng, Trương Xuân; Chương, Hồ Khả; Tiến, Lương Bảo; Thưởng, Trương Đình; Tân, Trương Nhật (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.