Một số đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng lao phổi ở người cao tuổi có các bệnh hô hấp thường gặp - Dàng, Trần Hữu; Dụng, Lê Ngọc; Cường, Lê Xuân; Thành, Lê Ngọc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.