Ứng dụng PORTAL VISION trong đo liều kiểm chuẩn kế hoạch xạ trị ung thư vú - Bách, Trần Bá; Long, Nguyễn Đình; Hiệp, Đoàn Trung; Sơn, Hà Ngọc; Nam, Nguyễn Văn; Hân, Nguyễn Văn; Hiếu, Nguyễn Trung (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.