Kiến thức và nhu cầu về đào tạo phòng, kiểm soát ung thư vú của bác sỹ tuyến quận, huyện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014 - Linh, Nguyễn Thị Thúy; Giang, Nguyễn Hương; Thuấn, Trần Văn; Hương, Trần Thị Thanh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.