Nghiên cứu kiến thức, thái độ, thực hành về phòng bệnh ung thư vú của phụ nữ trong độ tuổi sinh sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2015 - Dung , Hà Thị Mỹ; Nguyên, Nguyễn Khoa (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.