Đánh giá kết quả tư vấn, khám sàng lọc và phát hiện sớm ung thư vú ở nữ giới tại tỉnh Hà Tĩnh - Khoa , Mai Trọng; Ha, Trần Đình; Phương, Phạm Cẩm; Chương, Nguyễn Thành; Hằng, Thiều Thị; Bình, Trần Hải; Mai, Nguyễn Thị Hoa; Đồng, Nguyễn Viết; Phương, Võ Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.