Nghiên cứu tỉ lệ ý tưởng tự sát và một số yếu tố liên quan trên bệnh nhân rối loạn lưỡng cực - Dung, Dương Thị Thuỳ; Linh, Ngô Tích; Nghĩa, Trần Trung; Châu, Phạm Thị Minh; Phi, Hồ Nguyễn Yến; Phú, Nguyễn Thi; Phân, Ái Ngọc; Huy, Lê Hoàng Thế; Mạnh, Bùi Xuân (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.