Nghiên cứu khoảng phân bố kích thước hồng cầu ở bệnh nhân tổn thương động mạch vành - Phong, Nguyễn Duy; Bình, Hồ Anh; Bình, Hoàng Hải; Phú, Hoàng Vĩnh; Tiến, Bùi Quang (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.