Outcome of external radiotherapy plus low-dose-rate brachytherapy for cervical cancer treatment - Ai, Nguyen Thanh; Hiep, Pham Nhu; Tuong, Pham Nguyen; Duy, Phan Canh; Tho, Vo The; Chau, Cao Kha; Khoa, Tran; Dung, Nguyen Cao (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.