Phẫu thuật nội soi khớp trong chẩn đoán và điều trị các tổn khớp vai tại Bệnh viện Trung ương Huế - Hậu, Lê Thừa Trung; Nhật, Phạm Đăng; Hỷ, Nguyễn Văn; Lâm, Nguyễn Vũ; Khoa, Nguyễn Đình; Tonino, Pietro; sweeney, Howard; Anh, Nguyễn Trọng; Anh, Tăng Hà Nam (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.