Nghiên cứu ứng dụng tấm lưới nhân tạo polypropylene điều trị thoát vị bẹn ở bệnh nhân trung niên và lớn tuổi - Phong, Lê Quốc; Hà, Lê Mạnh; Liễu, Nguyễn Văn; Hiệp, Phạm Như; Lộc, Lê (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.