Nghiên cứu áp dụng phương pháp gây tê tủy sống trong mổ cắt ruột thừa viêm nội soi tại Bệnh viện Trường Đại học Y dược Huế - Thịnh, Trần Xuân; Cảnh, Hồ Khả (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.