Gây mê với nội khí quản một nòng cho phẫu thuật cắt hạch giao cảm ngực nội soi - Uyên, Đặng Thế; Hóa, Dương Đăng; Hợi, Phạm Thị; Thịnh, Tôn Nữ Phước; Hương, Lê Thị; Anh, Bùi Thị Hồng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.