Giá trị 3 chỉ số AFP, AFP-L3, PIVKA-II Trong dự đoán ung thư biểu mô tế bào gan tái phát sau đốt u (RFA) - Vị, Phan Huỳnh; Hùng, Lê Ngọc; Bé, Nguyễn Hoàng; Sang, Trần Minh; Huy, Nguyễn Đình Song (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A