Đánh giá hiệu quả can thiệp đóng thông liên nhĩ lỗ thứ phát tại Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Trung ương Huế - Nhật, Trần Hồng; Bình, Hồ Anh; Lợi, Nguyễn Cửu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2016)
...