Các biến cố tim mạch chính trong vòng 6 tháng ở bệnh nhân sau can thiệp động mạch vành bằng stent phủ thuốc - Đông, Nguyễn Tá; Thành, Trần Tiến; Nguyên, Trần Thừa (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2016)
...