Đặc điểm giải phẫu thông liên nhĩ trên siêu âm tim qua thành ngực và qua thực quản tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 - Kiểu, Trịnh Phượng; Tín, Đỗ Nguyên (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2016)
...