Nghiên cứu hình thái tổn thương nhánh bên trước và sau can thiệp nhánh chính trong can thiệp động mạch vành nơi phân nhánh - Sơn, Nguyễn Ngọc; Lợi, Nguyễn Cửu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2016)
...