Nhân một trường hợp nối thành công dương vật đứt lìa bằng phẫu thuật vi phẫu - Thành, Cao Xuân; Phú, Hồ Mẫn Trường; Tuấn, Nguyễn Kim; Liêm, Ngô Thanh; Minh, Hoàng Đức; Thuận, Nguyễn Văn; Khánh, Lê Đình; Tùng, Hoàng Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2013)
...