Đánh giá hiệu quả thực hiện quyền tự chủ về tài chính giai đoạn từ năm 2007- 2012 của Bệnh viện Trung ương Huế - Phú, Bùi Đức; Dũng, Trương Xuân; Tân, Trương Nhật; Chương, Hồ Khả; Thưởng, Trương Đình; Tiến, Lương Bảo (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2013)
...