Hiệu quả và độc tính hóa trị kết hợp Doxorubicin và Paclitaxel trong ung thư vú giai đoạn IIIB-IV - Cầu, Nguyễn Văn; Phướng, Phùng; Dũng, Hồ Xuân; Chuyên, Nguyễn Thị Hồng; Huân, Nguyễn Trần Thúc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2013)
...