Phẫu thuật nội soi khâu ngắn và đính 2 dây chằng tử cung cùng trong điều trị sa tử cung - Nhi, Nguyễn Bá Mỹ; Nga, Phan Thị; Thu, Nguyễn Thị Yến (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-