Ứng dụng phẫu thuật nội soi trong điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm - Tú, Châu Khắc; An, Bạch Cẩm; Phương, Lê Sỹ; Toàn, Lê Minh; Hương, Nguyễn Thị Mỹ (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-