Đánh giá kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm L5-S1 bằng phương pháp phẫu thuật nội soi qua đường liên bản sống tại Bệnh viện Đà Nẵng - Lâm, Nguyễn Hữu; Bá, Nguyễn Ngọc; Bảo, Hoàng Ngọc; Huy, Lê Quang; Tuấn, Nguyễn Vương; Chinh, Nguyễn Thị Kiều (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-