Phẫu thuật nội soi một lỗ (Single port) cắt trực tràng trước và trước thấp do ung thư: Kết quả bước đầu - Nhân, Văn Tiến; Hiệp, Phạm Như; Thiện, Hồ Hữu; Vũ, Phạm Anh; Thanh, Phan Hải; Xuân, Nguyễn Thanh; Trung, Trần Nghiêm; Vỹ, Phạm Trung; Đông, Phạm Xuân; Hiếu, Mai Trung; Đức, Phạm Minh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-