Đánh giá mối liên quan giữa các yếu tố nguy cơ tim mạch với huyết áp ở bệnh nhân tiền tăng huyết áp - Linh, Dương Thị Thùy; Đông, Nguyễn Tá; Thuận, Lê Thị Bích (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.