Đánh giá mối liên quan giữa nồng độ leptin, adiponectin, hs-CRP với một số thông số chỉ điểm béo phì ở người thừa cân – béo phì - Phương, Võ Minh; Dàng, Trần Hữu; Nhạn, Nguyễn Thị; Nguyên, Trần Thừa (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.