Nghiên cứu độ bão hòa oxy máu tĩnh mạch trung tâm (ScvO2) ở bệnh nhân sau mổ tim hở - Hóa, Dương Đăng; Dũng, Nguyễn Tất; Yến, Nguyễn Thị Bạch; Huệ, Phạm Văn; Mỹ, Trần Thị Tịnh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.