Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả cắt túi mật nội soi điều trị viêm túi mật cấp tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh - Vũ, Trần Kiến (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.