Nghiên cứu sự thay đổi của bạch cầu ái toan trong máu ngoại biên và nồng độ IgE toàn phần ở bệnh nhân có huyết thanh chẩn đoán Toxocara spp dương tính - Phúc, Lê Đình Vĩnh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.