Nghiên cứu đặc điểm sốt xuất huyết Dengue nặng ở người lớn tại Bệnh viện Trung ương Huế năm 2013 - Phong, Lê Vũ; Thảo, Nguyễn Thị Phương; Bình, Nguyễn Thị Thanh; Tiến, Phan Trung; Ánh, Trần Thị Thu; Đoàn, Bùi Văn; Hoa, Dương Thị Bích; Phương, Hoàng Thị; Thu, Lê Anh; Hương, Cao Thị Lan; Chương, Trần Xuân (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.