Nghiên cứu mối liên quan giữa một số yếu tố sinh hóa và hiệu quả của hồi sức tim phổi - Trang, Trần Thị Đoan; Chung, Hoàng Khắc; Quốc, Hoàng Trọng Ái; Hoàng, Trương Viết; Trí, Võ Đăng; Tể, Phạm Hữu; Lộc, Huỳnh Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.