Biến đổi nồng độ ADH máu ở bệnh nhân chấn thương sọ não nặng - Dũng, Ngô; Nhạn, Nguyễn Thị; Khánh, Hoàng; Anh, Nguyễn Thị Phương; Vân, Hà Nguyễn Tường (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.