Nghiên cứu hoạt độ enzym phosphatase kiềm và nồng độ osteocalcin ở phụ nữ mãn kinh bị loãng xương - Thủy, Võ Thị; Hương, Hoàng Thị Thu; Anh, Lê Thị Phương; Ngọc, Tôn Thất; Vân, Hà Nguyễn Tường; Quang, Nguyễn Minh; Châu, Nguyễn Quỳnh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.