Nhận xét một số đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng ở bệnh nhân tăng prolactin máu - Phương, Phan Thị; Oanh, Nguyễn Thị Bạch; Hương, Hoàng Thị Lan; Dàng, Trần Hữu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.