Khảo sát mối liên quan giữa nồng độ leptin huyết tương với các thành tố của hội chứng chuyển hóa và một số yếu tố nguy cơ khác - Đạo, Ngô Minh; Dàng, Trần Hữu; Châu, Ngô Đình (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.